A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYEN-TRUYEN-LUAT-GIAO-THONG-CHO-GIAO-VIEN-VA-HOC-SINH

Thực hiện Công văn số 219/SGD ĐT – CTTT, ngày 27/2/2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc Tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018. Thực hiện kế hoạch giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2017 -2018 của Trường TH Hương Bình.


          Ngày 12/3/2018, Trường TH Hương Bình phối hợp tổ chức tuyên truyền Luật giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh.
          Thông qua những câu chuyện thực tế, những hình ảnh trực quan sinh động, của cán bộ Công an huyện Hương Khê đã truyền tải tới các em học sinh những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những kỹ năng tham gia giao thông như: Tự giác chấp hành Luật Giao thông; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra. Các em học sinh được tham gia ứng xử tình huống giao thông, tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ bằng những câu hỏi trắc nghiệm. Được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, sử dụng mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng và cách ngồi sau xe mô tô an toàn.
 
Học sinh đọc bản cam kết ATGT dưới sự chứng kiến của phụ huynh, giáo viên và cảnh sát giao thông huyện

          Cũng tại buổi tuyên truyền, 22 cán bộ giáo viên, 276 học sinh và hơn 250 phụ huynh của trường đã tham gia ký kết về đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018, tiếp tục tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ trong nhân dân. Đây là nhiệm vụ quan trọng  nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông tới cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan