A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TRIỂN KHAI CÔNG TÁC DẠY BƠI CHO HỌC SINH

       Hôm nay ngày 04/6/2019 Trường Tiểu học Hương Bình khai giảng khóa học bơi, nhằm tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kĩ năng sống để bảo vệ mình và trang bị các kiến thức phòng tránh tai nạn thương tích đặc biệt là tai nạn đuối nước.

        Với 50 em tham gia, được chia thành 4 lớp(trong đó có 2 lớp luyện bơi và 2 lớp mới học lần đầu). Thời gian dạy 12 buổi/ lớp vào các buổi chiều hàng ngày với mức phí 250.000 đồng/người/khóa học. Hướng dẫn học sinh học bơi là Thầy Lê Xuân Thiết(TPT Đội trường TH Hương Bình) và Lê Đăng Tịnh(GV trường TH Hương Bình).   

       Về tham dự và kiểm tra công tác tổ chức dạy bơi của trường có thầy giáo Trần Đình Hùng  – HUV - Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương Khê; Ban giám hiệu nhà trường đã lên lịch trực và giám sát các buổi học một cách nghiêm túc.   Nhà trường yêu cầu trong khi dạy bơi, các giáo viên cần sát sao với từng học sinh, khuyến khích các em có năng khiếu phát huy điểm mạnh, kịp thời uốn nắn những em còn chưa nắm được kỷ thuật. Mục tiêu khi hoàn thành khóa học 100% học sinh biết bơi.

      Trước đó, nhà trường đã tổ chức cho học sinh và giáo viên lao động, vệ sinh bể bơi, hút và lọc nước đúng quy trình. Học sinh đăng kí học với sự đồng ý của phụ huynh. Các em rất phấn khởi và cố gắng tập luyện một cách nghiêm túc. Những em đã học năm trước, nếu bơi còn non được nhà trường tổ chức hướng dẫn lại các kỹ thuật và được kèm cặp chu đáo của các giáo viên dạy.

 

Sau đây là một số hình ảnh

 

Thầy giáo Trần Đình Hùng - Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương Khê kiểm tra công tác tổ chức dạy bơi của trường

Ban giám hiệu nhà trường phổ biến các quy định khóa học bơi

Học sinh tập khởi động trước khi vào bể học bơi

Học sinh vệ sinh bể bơi trước khi triển khai hoạt động dạy bơi cho học sinh

Học sinh thực hành bơi


Tác giả: Ngô Thị Anh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan