A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Hôm nay, ngày 31/5/2019 Trường Tiểu học Hương Bình tổ chức tổng kết năm học  2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Hôm nay, ngày 31/5/2019 Trường Tiểu học Hương Bình tổ chức tổng kết năm học  2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Từ đó các cán bộ giáo viên cùng tất cả các em phát huy những thành quả đạt được và biết khắc phục những điều còn chưa vươn tới.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường có ông Trần Văn Khoa – Phó Chủ tịch UNND xã; bà Nguyễn Thị Minh Châu – Bí thư đoàn xã; về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Bá TánhTrưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 10 lớp; Về phía nhà trường có cô Đặng Thị Thìn– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 293 học sinh.

Trong bản báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, cô giáo Ngô Thị Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Cụ thể: Có 5 cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc; 17 giáo viên và nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 3 giáo viên giỏi cấp Huyện; 4 đề tài đạt cấp Huyện; 1 học sinh giỏi Huyện; 109 học sinh xuất sắc; 54 em có thành tích vượt trội…Bản báo cáo ngắn gọn nhưng nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua.

Buổi lễ tổng kết năm học 2018- 2019 kết hợp Lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Bài phát biểu của em Phương Uyên đại diện 59 em học sinh lớp 5 tri ân đến thầy cô, đã chạm đến trái tim của các nhà giáo, ngập tràn cảm xúc và trên gương mặt ai những giọt nước mắt cũng tuôn trào.  

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

  


Tác giả: Ngô Thị Anh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết