TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT MỘT NĂM THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Sáng nay, ngày 19/05/2021, trường  Tiểu học Hương Bình tổ chức Hội nghị tổng kết một năm thực hiện chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 1.Chủ trì  buổi tổng kết có cô Đăng Thị Thìn - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cô Ngô Thị Anh Tuấn -  Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng với tập thể GV nhà trường tham dự.

Thực hiện Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 26/2/2018, về việc ban hành Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và Văn bản số 303/PGDĐT ngày 07/5/2021 về việc tổng kết triển khai thực hiện GDPT năm 2018 đối với lớp1. Đồng chí Ngô Thị Anh Tuấn đã báo cáo đầy đủ, chi tiết về đặc điểm, tình hình và kết quả thực hiện được của chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp1 qua một năm thực hiện.

Đầu năm học, nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất cho lớp 1 như : Tivi thông minh, máy chiếu đa năng, bảng chống lóa...vv. BGH đã lựa chọn những giáo viên vừa có kinh nghiệm, vừa có tâm huyết với nghề nghiệp để dạy lớp1. BGH thường xuyên tham gia dự giờ để tháo gỡ khó khăn vướng mắc cùng giáo viên một cách kịp thời. Thực hiện chương trình mới học sinh vượt bậc về các năng lực và phẩm chất.

Trong cuộc họp, có rất nhiều ý kiến đóng góp ý kiến về ưu và nhược điểm của chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 1. Các thành viên đã có những bài học kinh nghiệm để với dạy lớp1