TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC THI HƯƠNG CHO HỌC SINH

Ngày 30 tháng 3 năm 2021, trường Tiểu học Hương Bình đã tổ chức cuộc thi Trạng  Nguyên Tiếng Việt cấp Huyện (Thi Hương) cho học sinh của trường đã qua kì thi trường trên mạng Intenet.

Cuộc thi diễn ra nghiêm túc ,đúng quy chế và đúng thể lệ của Ban tổ chức đề ra, với nội dung 5 bài thi ,trong thời gian 60 phút .

Đây là cuộc thi để học sinh cùng trải nghiệm và được phát triển ngôn ngữ và thêm yêu tiếng mẹ đẻ(Tiếng Việt). Các bài thi tổng hợp nhằm mục đích giúp học sinh nhớ lại những kiến thức đã học trên lớp qua các bài thi nhẹ nhàng, thú vị. Từ đó, học sinh có động lực trong quá trình học tập hàng ngày, ôn luyện kiến thức theo phương pháp mới thú vị hơn.               Là lần đầu tiên Tiểu học Hương Bình  tổ chức sân chơi  Trạng Nguyên Tiếng việt cho học sinh , chính vì vậy kinh nghiệm thi đấu của học sinh chưa có, số học sinh có máy còn quá ít nên số lượng tham gia chưa nhiều,  chủ yếu là để trải nghiệm và học hỏi thêm những kiến thức bổ ích và đầy lý thú. Nhưng bên cạnh đó nhờ sự nỗ lực của tất cả học sinh, phụ huynh và sự đồng hành nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm,giáo viên bộ môn,  cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường cuộc thi đã thành công tốt đẹp, không có sự cố về máy tính hay đường truyền Intenet.

KẾT QUẢ THI HƯƠNG – CẤP HUYỆN NHƯ SAU

Ngày sinh