TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Thực hiện Quyết định 9120/QĐ-UBND, ngày 23 tháng 11 năm 2018 của UBND huyện Hương Khê, về việc thành lập Ban chỉ đạo Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh tiểu học, Trung học cơ sở huyện Hương Khê năm học 2018 - 2019, Kế hoạch năm học 2018 -2019 của trường Tiểu học Hương Bình. Chiều  ngày 05/12/2018, trường Tiểu học Hương Bình long trọng tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Tham dự buổi lễ là gần 300 học sinh trong nhà trường( Trong đó có hơn 120 vận động viên) và toàn thể Cán bộ giáo viên nhân viên. Đồng chí Đặng Thị Thìn Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ, đọc quyết định thành lập Ban tổ chức Hội thi, tổ trọng tài và cơ cấu giải thưởng.  Thông qua hội thi nhằm phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Cũng qua đó nhằm phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu thực sự về thể dục thể thao để tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2018 – 2019.

Thay mặt cho tổ trọng tài thầy Lê Xuân Thiết Tổng phụ trách Đội - Phó ban tổ chức Hội thi đọc lời tuyên thệ:“ Sẽ điều hành các môn thi đấu với tin thần khách quan, trung thực,vô tư, đúng với điều lệ mà BTC ban hành”. Để khẳng định tinh thần thi đấu của mình, thay mặt cho toàn thể vận động viên tham gia hội thi, vận động viên Lê Bảo Ngọc đã đọc lời hứa:

“+  Tuyệt đối chấp hành Điều lệ giải, nội qui, quy định thi đấu của Ban tổ chức, sự điều hành của tổ trọng tài.

+ Tham gia thi đấu một cách tích cực, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất. Theo tôn chỉ, mục đích và ý nghĩa; sự trong sáng trong thể thao, đó là “Đoàn kết – trung thực – cao thượng”.

Lễ khai mạc đã tổ chức khá bài bản tạo không khí hào hứng và khích lệ các em thi đấu. Sau lễ khai mạc tổ chức thi đấu các môn: Cờ vua nam, nữ; Bóng đá nam; Bóng bàn nam, nữ; Chạy 60m: nam, nữ; Bật xa nam, nữ.

Sau  hai ngày thi đấu với tinh thần khách quan, trung thực, công minh của tổ trọng tài và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên Hội thi đã thành công tốt đẹp với các giải(Các giải nhất được chọn tham gia cấp Huyện):

+ Bóng đá nam: Giải nhất thuộc về Chi đội 5B, giải nhì chi đội 4B đồng giải Ba là chi đội 5A, 4A .

+ Giải nhất môn cờ vua thuộc về em Dương Danh Hoàng.

+ Chạy 60m:  - Giải nhất nam: Lê Xuân Hiếu;  Giải nhất nữ: Lê Bảo Ngọc lớp 5A.

+ Bật xa: - Giải nhất nam em Hoàng Đức An lớp 4A; Giải nhất nữ: Lê Khánh Ly lớp 5A.

+ Bóng bàn nam: Giải nhất  em Trần Việt Hoàng .

Các vận động viên khác tham gia thi đấu tuy không đạt giải nhưng các em đã thi đấu hết mình, luôn thể hiện tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua hội thi đã khơi dậy ở các em tinh thần thi đấu hết mình, tạo ra không khí vui tươi phấn khởi và lan tỏa phong trào thể thao cho toàn trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Đồng chí Đặng Thị Thìn - Bí thư chi bộ đọc diễn văn khai mạc

Màn đồng diễn của học sinh