A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Liên đội Trường TH Hương Bình tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019. Nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và xây dựng phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

    Chiều ngày 25/10/2018, tại nhà giáo dục thể chất của trường,  Liên đội Trường TH Hương Bình tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019. Nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và xây dựng phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

    Tham gia Đại hội Liên đội có 110 đại biểu đến từ các chi đội, trong đó có 80 đội viên và 30 sao nhi đồng. Về dự Đại hội Liên đội có cô Đặng Thị Thìn - Bí thư chi bộ trường TH Hương Bình; cô Trần Thị Minh – Chủ tịch công đoàn; thầy Lê Xuân Thiết – Tổng phụ trách Đội; các huynh trưởng và đặc biệt có sự tham gia của chị Lê Hải Châu - Phó Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng Đội xã Hương Bình.

    Mở đầu chương trình là màn truyền thống Đội với những tiết mục văn nghệ sôi nổi cùng sự xuất hiện sắm vai Kim Đồng, Võ Thị Sáu, …, dâng hoa lên Bác Hồ kính yêu.

    Phần trọng tâm của đại hội là đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018( Bạn Lê Thị Phương Uyên báo cáo) và bản dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019(Bạn Trần Quang Phúc báo cáo).

    Đại hội đã nêu được các giải pháp triển khai thực hiện tốt phong trào“Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong đó tập trung các giải pháp tạo môi trường để thiếu nhi thi đua trong học tập và rèn luyện như: “ Hành trình đến các địa chỉ đỏ”, tiếp tục hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào lớn của Đội như Em yêu lịch sử Việt Nam”,“đôi bạn cùng tiến”, Kế hoạch nhỏ, Tiếp tục duy trì hoạt động của các Đội tuyên truyền măng non, “Đội sao đỏ, triển khai Ngày hội sắc màu với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”, Nhân rộng mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp dưới cờ….

    Để xây dựng và hoàn thiện phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 với chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Việt Nam

Học tập tốt, rèn luyện chăm”

    Các  ý kiến tham luận đại diện cho các chi đội hết sức bổ ích, tiêu biểu như: Thiếu nhi tích cực xây dựng Đội vững mạnh của bạn Trần Thị Huyền Trang chi đội 5B; Rèn luyện ý thức học tập tốt của bạn bạn Hoàng Đức An chi đội 4A; Thiếu nhi thực hiện tốt, kỉ luật tốt của bạn Nguyễn Bảo Ngọc chi đội 4B.

    Phát biểu trước Đại hội chị Lê Thị Hải Châu, cô Đặng Thị Thìn đã có sự ghi nhận những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm qua; đặc biệt  là những tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội được dàn dựng công phu, đẹp mắt và ý nghĩa, những bài tham luận đầy sức thuyết phục của các Chi đội. Chương trình Đại hội được chuẩn bị công phu hoành tráng và rất trang trọng.

   Với sự lựa chọn sáng suốt Đại hội đã giới thiệu và bầu được 8 đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội Liên đội Trường TH Hương Bình đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi , hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Lễ chào cờ

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và bản dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 

Cô Đặng Thị Thìn - Bí thư chi bộ trường TH Hương Bình phát biểu

Chị Lê Hải Châu - Phó Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng Đội xã Hương Bình phát biểu

Thầy Lê Xuân Thiết – Tổng phụ trách Đội giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019

 

 


Tác giả: Võ Dung - Việt Nga - Xuân Thiết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết