TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng hôm nay, ngày 09/10/2020 Trường Tiểu học Hương Bình tổ chức Hội nghị CBCC- VC năm học 2020 – 2021. Nhằm đánh giá lại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019– 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tham dự hội nghị là tất cả cán bộ, công chức, viên chức của trường. Về phía đại biểu có đồng chí Đinh Công Tựu -  Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Hương Khê.

Các báo cáo được triển khai trong hội nghị như: báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019– 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 do đồng chí Đặng Thị Thìn – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng. Đồng chí Ngô Thị Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo bản dự thảo quy chế chuyên môn và quy chế ngày công và kỉ luật lao động. Đồng chí Lê Đăng Tịnh – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020, triển khai kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2020– 2021. Đồng chí Lê Thị Thu – Trưởng ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2019 – 2020. Đồng chí Trần Thị Sen – Kế toán báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị được nghe các thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học qua như: Xây dựng Trường Đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; đạt KĐCL mức độ 2; được xét khen cấp Bộ giáo dục và đào tạo....Những định hướng của năm học 2020 – 2021 để tiếp tục giữ vững Trường chuẩn Quốc gia, Xây dựng Trường xuất sắc cấp Tỉnh.

Tham luận trong hội nghị, các thành viên nhất trí cao với các bản báo cáo cũng như phương hướng hoạt động của các tổ chức và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Tiêu biểu có các đồng chí: Đồng chí Lê Đăng Tịnh với giải pháp nâng cao ý thức, giáo dục tư tưởng cho học sinh; đồng chí Đinh Sỹ Hùng tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, sân chơi bổ ích cho học sinh; đồng chí Trần Thị Hường giải pháp nâng cao chất lượng cho học sinh lớp 2; đồng chí Dương Thị Thu Hương về công tác dạy học lớp 1 theo chương trình mới ; đồng chí Nguyễn Thị Thủy về phân loại đối tượng học sinh nâng cao chất lượng dạy và học ở lớp cuối cấp; tăng cường kiến thức CNTT của đồng chí Võ Thị Tuyết.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi khi tất cả các trường Tiểu học trong huyện đều phải nghỉ học do mưa lũ nhưng nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị CBCC- VC năm học 2020 – 2021 kết thúc thành công tốt đẹp, với khí thế hào hứng phấn khởi của cán bộ, giáo viên hứa hẹn một năm học mới - thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA