TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Chiều ngày 20/9/2018, trường Tiểu học Hương Bình long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 – 2019, nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Tham dự hội nghị là tất cả cán bộ, công chức, viên chức của trường. Về phía đại biểu có đồng chí Hà Thị Hiền – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện  Hương Khê, đồng chí Hồ Đình Cường – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Hương Khê.

Đồng chí Hà Thị Hiền – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện  Hương Khê phát biểu chỉ đạo

Mở đầu chương trình của Hội nghị, là báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017– 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 do đồng chí Đặng Thị Thìn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo. Đồng chí Trần Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018, triển khai kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019. Đồng chí Lê Thị Thu – Trưởng ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2017 – 2018. Đồng chí Ngô Thị Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo bản dự thảo quy chế chuyên môn và quy chế dân chủ. Đồng chí Trần Thị Sen – Kế toán báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ.
Tham luận trong hội nghị, các thành viên nhất trí cao với các bản báo cáo cũng như phương hướng hoạt động của các tổ chức  và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Tiêu biểu có các đồng chí: Đồng chí Lê Đăng Tịnh với giải pháp nâng cao ý thức, giáo dục tư tưởng cho học sinh; đồng chí Đinh Sỹ Hùng tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, sân chơi bổ ích cho học sinh; đồng chí Nguyễn Thị Châu Hạnh giải pháp nâng cao chất lượng cho học sinh lớp 2; đồng chí Trần Thị Hường công tác chủ nhiệm lớp, phân loại đối tượng học sinh nâng cao chất lượng dạy và học ở lớp cuối cấp; tăng cường kỹ năng giao tiếp  tiếng anh của đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thư và nhóm giải pháp giúp đỡ học sinh khó khăn của đồng chí Võ Thị Dung;….

Giáo viên tham luận trong Hội nghị

Đến dự hội nghị, đồng chí Hà Thị Hiền – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện  Hương Khê đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy học, rà soát các tiêu chí để về đích Nông thôn mới và đạt Chuẩn Quốc gia vào cuối năm 2018

Sau gần 5 tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, với khí thế hào hứng phấn khởi của cán bộ, giáo viên hứa hẹn một năm học mới - thắng lợi mới./.