A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM

Hôm nay, ngày 28/4/2021, trường tiểu học Hương Bình đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường. Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của cán hộ quản lí, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Hương Binh; Tiểu học Phúc Đồng; trường Tiểu học Hòa Hải và trường Tiểu học Điền Mĩ.

Đây là một hoạt động sinh hoạt thường kì của cụm nhằm mục đích đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục,tăng cường giáo dục kĩ năng cho học sinh thông qua các hoạt động dạy học. Bên cạnh đó là sự trao đổi về những kinh nghiệm dạy học, quản lí, đánh giá học sinh với mục đích không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên và một yếu tố không thể thiếu đó là sự gắn kết tình đồng nghiệp, bạn bè.

     Buổi sinh hoạt gồm ba phần:

Nội dung 1: Tổ chức tổng kết sinh hoạt cụm năm học 2020 – 2021. Chia sẻ giờ dạy và rút kinh nghiệm về cách tổ chức các hoạt động của cụm trong năm học.

Nội dung 2: Tổ chức giao lưu bóng chuyền

Nội dung 3: Liên hoan tổng kết cụm

Ở phần thứ nhất, do đồng chí Dương Quốc Việt - cụm trưởng điều hành. Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của cụm trong năm học vừa qua. Các thành viên tham gia sôi nổi, nêu được những mặt ưu điểm và nhược điểm để rút kinh nghiệm. Mặc dù số lần sinh hoạt không nhiều nhưng nội dung rất phong phú, các tiết dạy được đầu tư công phu, học sinh năng động, tự tin khi được giao nhiệm vụ. Đặc biệt các tiết dạy cho lớp 1, giáo viên và học sinh thực hiện rất thành công. Tỷ lệ học sinh đọc viết tốt khá cao( tiêu biểu là học sinh Hương Bình).

Phần hấp dẫn nhất có thể nói là giao lưu bóng chuyền, mỗi trường có một đội bóng chuyền để giao lưu, các trận đấu diễn ra rất vui vẻ, kịch tính và hấp dẫn. Chung cuộc giải nhất thuộc về Điền Mỹ, giải nhì Phúc Đồng và giải ba là Hương Bình và Hoà Hải.

Hoạt động chuyên môn của cụm trong năm học 2020 - 2021 đã diễn ra tốt đẹp, có ý nghĩa rất lớn khi được giao lưu học tập nhiều điều bổ ích từ đơn vị bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ

 


Tác giả: Ngô Thị Anh Tuấn - Đường Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan