GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN DẠY HỌC ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Chuẩn bị cho ngày tựu trường năm học 2021– 2022, tất cả cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hương Bình đã  tổ chức tập huấn thay sách lớp hai, ra quân vệ sinh phong quang trường lớp, cải tạo bồn hoa cây cảnh, sửa chữa những công trình nhỏ nhằm tạo môi trường thân thiện, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho việc dạy và học để học sinh bước vào năm học mới.

Chuẩn bị cho ngày tựu trường năm học 2021– 2022, tất cả cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hương Bình đã tổ chức tập huấn thay sách lớp hai, ra quân vệ sinh phong quang trường lớp, cải tạo bồn hoa cây cảnh, sửa chữa những công trình nhỏ nhằm tạo môi trường thân thiện, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho việc dạy và học để học sinh bước vào năm học mới.

Trong những ngày đầu tháng tám, mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt, dịch bệnh hoành hành nhưng tất cả cán bộ, giáo viên thực hiện tốt "5K" đến trường tham gia hoạt động vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây cảnh, thảm cỏ, ...rất nhiệt tình. Được sự tham gia nhiệt tình của giáo viên, trong tuần vừa qua toàn khuôn viên trường đã được chỉnh trang đẹp đẽ và thoáng đãng, tường rào có thêm áo mới, một số thảm cỏ được lát lại và cắt tỉa cẩn thận, có nhiều bồn hoa được trồng mới. Phía trước cổng trường được xây thêm nhiều bồn hoa mới, láng toàn bộ hành lanh bằng bê tông chỗ phụ huynh chờ đón con.

Cũng trong thời gian này, BGH và tất cả giáo viên được tham gia tập huấn trực tiếp chương trình và sách giáo khoa mới (lớp 1 và lớp 2), tổ chức lập kế hoạch dạy học, tuyển sinh, rà soát thiết bị đồ dùng dạy học theo yêu cầu hiện hành, rà soát cơ sở vật chất đảm bảo tốt nhất để phục vụ công tác dạy học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ