28/12/20  Tin tức - Sự kiện  80
Thực hiện kế hoạch năm học của trường Tiểu học Hương Bình, chiều ngày 24/12/2020, Trường Tiểu học Hương Bình đã tổ chức Hội thi “Văn hay - chữ đẹp ” cấp trường, năm học 2020 – 2021 cho học sinh khối 1 - 5 và  15 giáo viên của trường.
 26/12/19  Tin tức - Sự kiện  615
Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Hương Bình tổ chức thành công buổi lễ ra mắt các câu lạc bộ và phát động phong trào học Tiếng Anh năm học 2019 - 2020.
Bước vào năm học lớp bốn em được mẹ mua cho một chiếc cặp mới.
Trong dịp sinh nhật lần thứ 11, em được tặng rất nhiều món quà. Nhưng em thích hơn cả là chiếc đồng hồ báo thức do mẹ em tặng.
Đối với mỗi học sinh, giờ ra chơi như một người bạn giúp chúng ta thư giãn sau những tiết học căng thẳng. Tiếng trống giờ ra chơi đã vang lên bên tai mỗi học sinh. Từ các lớp, học sinh ùa ra như những chú chim non, tò mò muốn bước ra ngoài không gian. Nắng đuổi bắt chùm lộc non xanh mơn mởn, rồi ...
Mẹ của em tên Hiền. Mẹ rất khéo tay. Luống rau mẹ cuốc chẳng cần gieo hạt gì sau dăm hôm đã mọc đầy những ngọn rau dền cơm. Rau dền cơm mẹ nấu có kèm vài ngọn rau sam ngon lắm. Ngoài canh rau, mẹ còn biết luộc trứng, luộc cả thịt