A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thực hiện công văn số 548 / PGDĐT, ngày 07 tháng 9 năm 2017 về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Triển khai kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường, thành lập các câu lạc bộ là một sân chơi vô cùng bổ ích cho học sinh. Ban giám hiệu nhà trường xác định Tiếng Anh là công cụ giao tiếp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật của đất nước và hội nhập quốc tế cũng như đối với sự giao lưu văn hóa của các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

Hôm nay ngày 26/4/2018  Trường Tiểu học Hương Bình đã long trọng tổ chức ra mắt  CLBTiếng Anh  tại  sân trường. Về tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo, chuyên viên Tiếng Anh phòng GD&ĐT huyện Hương Khê. Các giáo viên Tiếng Anh của các trường Tiểu học trên toàn huyện. Cùng toàn thể giáo viên và 150 em học sinh đến từ khối 3,4,5 của trường Tiểu học Hương Bình (trong đó có 30 em là thành viên của câu lạc bộ).

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sc của các em trong câu lạc bộ. Các tiết mục múa hát đồng diễn hết sức sôi động.


Tiếp theo là màn chào hỏi của hai đội thi ( đội Cáo và đội Quạ) hết sức hấp dẫn. Các trò chơi và trả lời nhanh câu hỏi .

Và có lẽ để lại ấn tượng nhất là phần thi tài năng của hai đội, phần thi này chiếm được nhiểu tình cảm của khán giả và được ủng hộ nhiệt tình.

Đội Cáo với phần talk show : THE WAY TO LEARN ENGLISH (thảo luận về cách học Tiếng Anh hiệu quả.)

Đội Quạ với vở kịch: SIX BLIND MEN AND THE ELEPHANT ( 6 thầy bói mù và con voi).

 

Thông qua buổi sinh hoạt clb Tiếng Anh có thể thấy học sinh rất hứng thú và mạnh dạn hơn trong việc nói Tiếng Anh. Hai đội thi rất tự tin, nói Tiếng Anh khá trôi chảy thông qua những trò chơi và những câu hỏi nhanh, học sinh được kiểm tra về kiến thức đã được học ở trường, qua đó đánh giá được những ưu điểm và nhược điểm của học sinh.

Buổi giao lưu Tiếng Anh đã diễn ra tốt đẹp. Đây là dịp để học sinh có cơ hội được nói Tiếng Anh và thỏa mãn niềm đam mê Tiếng Anh sau những buổi học căng thẳng. Từ đó nhà trường có động cơ để tạo thêm nhiều sân chơi cũng như hoạt động giúp cho học sinh bộc lộ khả  năng của mình trong các buổi ngoại khóa.

 

Tác giả: Ngô Thị Anh Tuấn


Tác giả: Ngô Thị Anh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan