A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 – 3

         Tháng ba – mùa con ong đi lấy mật, cũng là lúc những con ong chăm chỉ của các tổ ấm trổ tài, rộn ràng những hoạt động để chào mừng ngày của phái đẹp – ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hòa chung với không khí sôi nổi của phụ nữ trên toàn thế giới, nữ cán bộ giáo viên Công đoàn trường Tiểu học Hương bình đã tích cực tham gia các hoạt động, phát huy vai trò sức mạnh của mình trong công cuộc xây dựng đất nước, đào tạo các thế hệ trẻ để các em sánh vai được với bạn bè quốc tế.

              

      Dưới sự chỉ đạo của Chị bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn và các tổ chức trong trường với nhiều nội dung khác nhau chào mừng ngày QTPN 8/3 như:  tổ chức thao giảng, tổ chức các hoạt động như trồng và chăm sóc bồn hoa, vườn cây ăn quả đạt kết quả tốt, giao lưu văn nghệ, bóng chuyền, gặp mặt dâu rể của trường… tạo những sân chơi bổ ích cho tất cả các đoàn viên tham gia.

Nhằm mục đích đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng, mỗi giáo viên nữ dạy thể hiện một tiết, các giáo viên tham gia một cách sôi nổi, phấn khởi, hào hứng các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng cách tổ chức các hoạt động tự nhiên gợi mở đã lôi cuốn học sinh vào bài ngay những phút đầu tiên. Mỗi giáo viên thực sự là những nhà thiết kế tài năng về hình thức, tổ chức và phương pháp dạy học vận dụng vào các thành tố tích cực trong bài dạy của mình. Các tiết dạy đã để ẩn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Công đoàn còn tổ chức tham gia giải bóng chuyền mở rộng của xã dành riêng cho “phái đẹp”. Chiều ngày 7/3 tại sân vân động UBND xã Hương Bình vận động viên của Công đoàn Trường  cùng các đội bóng của xã thi đấu, trong không khi hết sức phấn khởi, sôi nổi đầy tính nhân văn của giải. Các vận đông viên của Công đoàn trường đã thi đấu những trận đấu hết sức gay cấn, với niềm đam mê các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hết sức đẹp mắt. Kết thúc giải đấu  đội tuyển của Công đoàn trường đạt giải 3 chung kết.

Những hoạt động chào mừng ngày QTPN 8/3 của Công đoàn trường chưa dừng lại ở đó. Vào chiều ngày 8/3 Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức mít tinh gặp mặt dâu rể của trường. Buổi lễ được diễn ra trong niềm hân hoan của 18 cán bộ giáo viên nữ của trường, đặc biệt là sự hiện diện của các dượng, các mự và các đồng chí Nam đoàn viên công đoàn.

Tại buổi lễ Cô Giáo Đặng Thị Thìn – BTCB - Hiệu trưởng đã phát biểu nêu rõ ý nghĩa của người phụ nữ và động viên các hậu phương giúp đỡ cán bộ giáo viên trong trường an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cũng trong buổi lễ các đại biểu đã phát biểu chia sẻ nỗi niềm hạnh phúc và cách nuôi con khỏe, dạy con ngoan,  thành đạt trong cuộc sống, đó là những tấm gương sáng để chị em học tập. Buổi tọa đàm thân mật hôm nay còn được nghe những tâm tư, tình cảm của các dâu, rể trong nhà trường. Những lời tâm tư hết sức chân tình, thấu đáo nhằm củng cố sự đoàn kết xây dựng nên tập thể thống nhất. giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau hoàn thành nhiện vụ, cùng tiến lên góp sức xây dựng gia đình, quê hương, Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh.  

Cuối buổi chiều, các đoàn viên cùng tham gia giao lưu văn nghệ, đọc thơ, chứng kiến các pha bóng chuyền hấp dẫn giữa các cặp gia đình.

Được một mái ấm công đoàn như thế - thể hiện sự đoàn kết thống nhất trong đơn vị, là sự kết tinh giữa các thành viên trong trường. Chúng tôi xin chúc các đại gia đình của các thành viên trong trường luôn luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan, tích cực phát huy các thành tích đạt được, luôn luôn học hỏi nâng cao trình độ để đào tạo những nhân tài cho đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Thị Minh - Đường Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết