A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2018 chi bộ trường tiểu học Hương Bình tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thư giáo viên dạy môn Tiếng Anh.

            Thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 về công tác phát triển đảng viên, năm 2018 chi bộ đã phân công đảng viên theo dõi cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thư giáo viên dạy hợp đồng môn Tiếng Anh của trường. Được sự quan tâm giúp đõ của cấp ủy chi bộ, tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường cùng với sự cố gắng phấn đấu của cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thư,  ngày 01 tháng 11 năm 2018 Ban thường vụ huyện ủy Hương Khê đã có Quyết định số 91/QĐ- HU, Quyết định kết nạp đảng viên.  Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2018 Chi bộ trường tiểu học Hương Bình đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Hoài Thư với sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

            Với mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần thực hiện tốt việc đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo theo nghị quyết 29/NQ- TW.  Chi bộ trường tiểu học Hương Bình xác định nhiệm vụ bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên là quan trọng nhất:Trước hết là công tác bồi dưỡng về tư tưởng chính trị  sau đó là bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ. Với quan điểm Đảng lãnh đạo toàn diện trong  mọi hoạt động của nhà trường do đó việc phát triển đảng viên cả về số lượng và chất lượng được chi bộ, Ban giám hiệu, BCH công đoàn nhà trường đặc biệt coi trọng nên đã quan tâm bồi dưỡng, giúp đỡ đ/c Thư.

Đ/c  Nguyễn Thị Hoài Thư  đọc đơn xin vàoĐảng Cộng sản Việt Nam

       Xác định được nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thư mong muốn được đứng vào hàng ngũ của đảng và nguyện đem hết sức mình để phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

Đ/c Đặng Thị Thìn – Bí thư chi bộ                   Đ/c Ngô Thị Anh Tuấn PBT chi bộ

  đọc quyết định kết nạp Đảng                            giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

         Các đ/c trong cấp ủy chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên giúp đỡ đ/c Nguyễn Thị Hoài Thư. Đồng chí Thư là một giáo viên trẻ có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong công tác nhưng kinh nghiệm về dạy học chưa nhiều nên cần sự giúp đỡ của CBGVNV trong nhà trường.Đồng chí Đặng Thị Thìn nhấn mạnh: là giáo viên để nâng cao hiệu quả công việc công tác tự học, tự bồi dưỡng là quan trọng nhất: vừa tự bồi dưỡng về lí luận chính trị vừa bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu dạy học trong công cuộc đổi mới và hội nhập. Chi bộ cũng xác định công tác phát triển đảng viên là quan trọng để nâng cao chất lượng đội ngũ.

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Thư đọc lời tuyên thệ

           Trong sự trang nghiêm của buổi lễ kết nạp, đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với đảng cộng sản và lí tưởng cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn…Hiện tại trường tiểu học Hương Bình có 22 CBGVNV, trong đó có 18 đảng viên. Trong thời gian tới Công đoàn sẽ tiếp tục bồi dưỡng để giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia các lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng làm tăng số lượng và chất lượng Đảng viên góp phần đưa giáo dục Hương Bình có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp phát triển đất nước.

                                                                                                                     Đặng Thị Thìn


Tác giả: Đặng Thị Thìn
Nguồn:thhuongbinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan