A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng và các điều kiện cho năm học mới đã và đang được Đảng bộ, nhân dân xã Hương Bình và trường Tiểu học Hương Bình chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Với quyết tâm Đạt chuẩn Quốc gia, về đích Nông thôn mới năm 2018.

         Chuẩn bị chào mừng năm học mới 2018 - 2019, Ngày khai giảng năm học mới!  - Ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng và các điều kiện cho năm học mới đã và đang được Đảng bộ, nhân dân xã Hương Bình và trường Tiểu học Hương Bình  chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Với quyết tâm Đạt chuẩn Quốc gia, về đích Nông thôn mới năm 2018.

          Ngay từ ngày trả phép 01 tháng 8, nhà trường đã họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới, các tổ chuyên môn họp triển khai nhiệm vụ công tác, phân công cụ thể cho từng cán bộ giáo viên, nhân viên; tổ chức cho học sinh vệ sinh trường lớp, trồng hoa cây cảnh tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường và các lớp học.

         Trước ngày nghỉ lễ mồng hai tháng 9, nhà trường đã phối kết hợp với phụ huynh học sinh ủng hộ một ngày công lao động để thực hiện các công việc: cắt cỏ, dọn cỏ, cuốc đất, trồng hoa trong khuôn viên vườn trường. Rà soát cơ sở vật chất tham mưu với chính quyền địa phương đảm bảo đủ điều kiện để phục vụ học tập. Thúc đẩy hoàn thành nhà tập thể chất, sân chơi thể thao, đường đi lối lại sau khuôn viên trường trước ngày 10. 9. 2018.

         Năm học 2018 – 2019 nhà trường huy động 100% trẻ trong độ tuổi đến trường(với  295 em) được chia thành 10 lớp. Có đội ngũ giáo viên vừa hồng vừa chuyên, đảm bảo tỷ lệ 1.5/ lớp, có đủ giáo viên đặc thù, 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn.

          Trước thềm năm học mới 2018 – 2019, chúng tôi mong rằng với sự quan tâm của ngành giáo dục, địa phương. Với tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể giáo viên, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh sẽ là hành trang vững bước vào năm học mới,  chất lượng dạy học hứa hẹn sẽ đạt kết quả cao.

            Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị Khai giảng năm học mới 2018 – 2019:

Các cán bộ, giáo viên lao động vệ sinh trường lớp

.

Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đang tập đội trống chuẩn bị Khai giảng

 

Một tiết mục văn nghệ chuẩn bị chào mừng khai giảng năm học mới.

Hướng dẫn học sinh lớp 1 trò chơi trong ngày khai giảng

Đồng chí Lê Đăng Lợi- Chủ tịch UBND xã kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất chuẩn bị Khai giảng năm học mới.

Những gian rạp được dựng lên để che nắng cho học sinh trong ngày khai giảng.

 

 


Tác giả: Ngô Thị Anh Tuấn
Nguồn:thhuongbinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan